Hàng trăm ngàn doanh nghiệp “tê liệt” vì COVID-19 hoặc đang “trực chờ” phá sản, ông chủ chuỗi quán ăn Sài Gòn ...

Đọc tiếp

Cơ hội catering cho nhà hàng trong và sau đại dịch COVID-19  Khi thành phố ra chỉ thị 15 vào tháng 6/2021, các ...

Đọc tiếp

Thức ăn luôn tiềm ẩn rủi ro gây ngộ độc thực phẩm, nhẹ có thể gây khó chịu trong cơ thể, buồn ...

Đọc tiếp

Câu chuyện về PITO dành cho những ai đang kinh doanh nhà hàng  Chào bạn,Tôi là founder của PITO, nền tảng đặt dịch ...

Đọc tiếp

Sau khi ký hợp đồng cùng PITO, quy trình nhận và triển khai tiệc sẽ như thế nào? Sẽ phát sinh các ...

Đọc tiếp