Làm quen
NỘI DUNG

Các loại hình Tiệc tại PITO, bạn có thể phục vụ tiệc nào?

Bài học 3 Chương 1

Việt Nam có một nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ. Song song đó là sự du nhập của rất nhiều nền văn hoá ẩm thực khác nhau trên toàn thế giới. Từ đó, ngày càng có nhiều loại hình tiệc ra đời để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho mỗi yêu cầu của khách hàng.


Nghiên cứu thị trường, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn, PITO phân chia thành 07 loại hình tiệc để phục vụ khách hàng của mình. Mỗi loại hình có những đặc điểm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi qua các nội dung sau để biết mình phù hợp và có thể phục vụ loại hình tiệc nào nhé!

  • TIỆC NHANH

  • BUFFET CAO CẤP

  • tEA BREAK

  • FINGER FOOD

  • Canapé & cocktail

  • TIỆC BÀN

Tiệc nhanh

Tiệc Nhanh  được PITO phát triển như loại hình dịch vụ đặt tiệc nhanh, gọn, nhẹ. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian vì tiệc có thể đặt và triển khai tiệc chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, số lượng món ăn cho một lần đặt từ 3 món trở lên (thời gian tuỳ vào đối tác quyết định)

Để hiểu rõ hơn về từng loại hình tiệc hãy cùng nhìn lại một số đoạn phim về các tiệc PITO đã thực hiện nhé!

Mừng doanh số "khủng" tại công ty WOW Art với loại hình Tiệc Nhanh

Tiệc giáng sinh tại văn phòng công ty Kloud với mô hình Tiệc Buffet

Mừng 8/3 tại văn phòng Smart Pay với loại hình Tiệc Finger food

Tiệc giữa giờ hội thảo tại bệnh viện Pháp -Việt với mô hình Tiệc Tea break

PITO Academy Trên đây là định nghĩa các loại hình tiệc có tại PITO. Chúng tôi mong rằng qua bài này, bạn đã hiểu hơn về những dịch vụ tiệc mà chúng tôi cung cấp, từ đó sẽ hiểu được mình có thể phục vụ loại hình nào. 

Và nếu bạn chỉ mới phục vụ được 1 - 2 loại hình tiệc, đừng ngần ngại tiếp tục tham gia các bài học của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thu nhận thêm nhiều kinh nghiệm để trở thành một nhà hàng. caterer đa-zi-năng có thể phục vụ tất cả mong muốn của khách hàng đấy!

Like  Reply  

Pen
>