Mở rộng
HƯỚNG DẪN

Chào mừng bạn đến với PITO Academy!

Bài học 1

Lời ngỏ

Với mong muốn giúp đối tác hiểu thêm về dịch vụ, hệ thống, cách thức hoạt động của PITO; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống nói chung cũng như Catering nói riêng, PITO trân trọng giới thiệu đến Quý Đối tác trang PITO Academy - Học viện PITO. 

Mong rằng tại đây Quý Đối tác có thể tìm được những thông tin hữu ích và hỗ trợ chặng đường đồng hành và phát triển cùng PITO.

Trân trọng!

Cách thức truy cập & theo dõi PITO Academy

Truy cập website https://partners.pito.vn/hoc-vien-pito/ hoặc vào mục Học viện PITO trên trang chủ của giao diện dành cho đối tác của PITO

Sau khi đã vào trang chủ của PITO Academy, quý đối tác có thể lựa chọn tùy theo topic hoặc các góc riêng đã được phân chia cụ thể. Mỗi góc chứa đựng những nội dung cần thiết và hữu ích giúp cho đối tác có thể nắm rõ hơn cũng như liên tục cập nhật những xu hướng mới về ngành dịch vụ ăn uống ở Việt Nam và trên thế giới. 

Vào từng nội dung, người đọc sẽ được khái quát về kiến thức sẽ được tiếp cận qua mỗi chương và bài học nhỏ. 


Đối tác có thể nhấn nút BẮT ĐẦU để được chia sẻ các kiến thức theo quy trình được PITO Academy cài đặt sẵn. 


Đối tác cũng có thể chọn một bài học bất kỳ để tham gia. 


Bất cứ khi nào, đối tác có thể để lại Comment (ở cuối mỗi trang) để cùng thảo luận với chúng tôi hoặc các đối tác khác. 


Một thanh công cụ Tiến độ sẽ giúp bạn biết được mình đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm của khoá học

PITO Academy Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách sử dụng PITO Academy. Trong quá trình sử dụng, nếu có khó khăn, đừng ngần ngại gửi thắc mắc về email: partners@pito.vn hoặc gọi hotline: 1900.25.25.30 để được hỗ trợ.

Like  Reply  10h

Pen
>