Chào mừng bạn đến với PITO Academy!

Chào mừng quý đối tác đến với PITO Academy - Học viện PITO; nơi cung cấp những thông tin cần biết về dịch vụ, hệ thống, cách thức hoạt động của PITO; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống nói chung cũng như Catering nói riêng.

Cơ hội phát triển và cách thức hợp tác với PITO

Giúp bạn hiểu về chúng tôi, cơ hội và lợi ích khi cùng hợp tác, quy trình trở thành đối tác, các loại hình dịch vụ chúng tôi mang đến khách hàng.

9 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý đơn hàng

Giúp bạn biết cách sử dụng Hệ thống PITO app - Công cụ giúp quản lý việc nhận đặt tiệc 

5 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Starter Kit

Trọn bộ nội dung cần thiết dành cho người mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ Catering

2 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Tổng quan về Catering

Cung cấp hệ thống các kiến thức, thông tin hữu ích đến các đơn vị kinh doanh trong ngành dịch vụ Catering. Và cũng là tư liệu dành cho các Caterer tham khảo khi mới bắt tay vào tổ chức sự kiện

4 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Kỹ năng dành cho nhân viên phục vụ F&B

Những kỹ năng cơ bản cần biết dành cho nhân viên phục vụ trong ngành ẩm thực nói chung và Catering nói riêng

5 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Off-Premise Catering - Giao thức ăn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận thị trường và thích ứng với xu hướng công nghệ hóa, các đơn vị kinh doanh Catering cần có những bước chuẩn bị nhất định để kịp thời đưa ra những sự lựa chọn tối ưu đến cho khách hàng. Các bài viết trong khóa học sau sẽ mang đến cái nhìn thực tiễn, giúp doanh nghiệp của bạn sẵn sàng trong việc kinh doanh online trong ngành công nghiệp Catering

4 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Off-Premise Catering - Tiệc tận nơi

Cung cấp kiến thức cơ bản cần có dành cho hệ thống các hình thức tiệc, sự khác nhau và những lưu ý quan trọng hỗ trợ trong công tác chuẩn bị. Ngoài ra, khóa học cũng bao gồm danh sách các công cụ, dụng cụ cần thiết cho từng loại tiệc riêng biệt.

22 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Chuyên đề an toàn vệ sinh thực phẩm được xây dựng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn trong việc cung cấp và chế biến thực phẩm; không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

13 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Vận hành cơ sở F&B thời kỳ hậu giãn cách

Hướng dẫn các cơ sở kinh doanh F&B các việc cần chuẩn bị và đảm bảo thực hiện trong quá trình hoạt động thời kỳ hậu giãn cách

2 BÀI HỌC

TIẾN ĐỘ

CHƯA BẮT ĐẦU

Hướng dẫn về việc lên menu catering

Hướng dẫn về việc lên thực đơn trong ngành dịch vụ ẩm thực

Workshop cùng PITO

Tổng hợp nội dung các buổi Training - Workshop để PITO cùng chung tay với quý đối tác xây dựng cộng đồng Catering vững mạnh và phát triên. 

Pen
>