Cơ bản
NỘI DUNG

Off-Premise Catering - Giao thức ăn

4 Bài học

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận thị trường và thích ứng với xu hướng công nghệ hóa, các đơn vị kinh doanh Catering cần có những bước chuẩn bị nhất định để kịp thời đưa ra những sự lựa chọn tối ưu đến cho khách hàng. Các bài viết trong khóa học sau sẽ mang đến cái nhìn thực tiễn, giúp doanh nghiệp của bạn sẵn sàng trong việc kinh doanh online trong ngành công nghiệp Catering

Tìm hiểu

Cấu trúc khoá học

Bí quyết xây dựng menu dành cho giao thức ăn

Hướng dẫn cụ thể giúp người đọc có cái nhìn rõ hơn trong việc chọn lựa các món ăn dành cho online menu của cửa hàng mình. Đặc biệt cách đa dạng hóa menu nhằm kích thích sự tiêu dùng và tăng trưởng nguồn doanh thu.

Hướng dẫn đóng gói bao bì và vận chuyển

Khách hàng đang ngày càng quan tâm hơn về hình thức đóng gói cũng như chất lượng của quá trình vận chuyển. Việc chọn lựa bao bì phù hợp không chỉ đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn mà còn nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về cuộc cách mạng bao bì trong ngành thực phẩm mang đi này nhé!

Cẩm nang chọn món khi giao thức ăn số lượng lớn

Khi cung cấp dịch vụ giao thức ăn, đặc biệt với số lượng lớn, nếu không khéo léo trong việc chọn món, đơn vị cung cấp sẽ gặp khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng món ăn khi giao đến tay người dùng. Vậy đâu là các món ăn nên tránh khi thực hiện giao thức ăn tận nơi với số lượng lớn? Tham khảo bài viết ngay để đi tìm câu trả lời.

Bí quyết trình bày hộp cơm hấp dẫn

Nếu bạn nghĩ cung cấp dịch vụ thức ăn mang đi chỉ dừng lại ở việc đóng gói tất cả món ăn vào hộp và gửi đi thì bạn sẽ nhanh chóng bị tuột lại phía sau trong công chiến chinh phục khách hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể quá trình làm nên một phần ăn mang đi thật bắt mắt. Đừng quên hình thức trình bày vẫn luôn là yếu tố quan trọng giúp chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng ngay từ những giây phút đầu tiên.
Pen
>