Cơ bản
NỘI DUNG

Kỹ năng dành cho nhân viên phục vụ F&B

5 Bài học

Tìm hiểu

Cấu trúc khoá học

Kỹ năng trong việc phục vụ ăn uống

Kỹ năng phục vụ ăn uống không chỉ đơn thuần việc sắp xếp, chăm sóc, đáp ứng những nhu cầu khách hàng mong muốn mà giá trị của việc phục vụ ăn uống bằng sự tận tâm và thái độ nhiệt tình đáp ứng hơn cả sự mong đợi của thực khách .

Hướng dẫn sử dụng ly phù hợp cho các loại đồ uống

Trong các buổi tiệc việc chọn ly phù hợp với thức uống là một yếu tố rất quan trọng. Nhằm tăng sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị ẩm thực việc chọn ly đúng với đồ uống là yếu tố then chốt trong phục vụ bên cạnh đó sẽ thể hiện sự tôn trọng và gây ấn tượng với thực khách. PITO tin rằng để tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo việc chọn ly phù hợp với đồ uống sẽ phần nào tạo nên giá trị thương hiệu của Quý Đối Tác.

Quy chuẩn phục vụ khách ngồi tại bàn

Đối với những bữa tiệc phục vụ khách ngồi tại bàn, nhân viên phục vụ cần tuân theo quy chuẩn phục vụ để tạo sự chuyên nghiệp cũng như tăng sự hài lòng của khách hàng. Việc phục vụ khách tại bàn cần tuân theo những quy chuẩn trong SOP này. 

Cách xử lý khăn bàn quá khổ trong set up tiệc buffet

Khăn trải bàn là vật dụng không thể thiếu trong set up bàn tiệc buffet. Tuy nhiên, những chiếc khăn bàn quá khổ đôi khi sẽ làm cho bàn tiệc trông rối mắt, thậm chí gây cản trở cho khách hàng trong việc di chuyển và lựa chọn thức ăn. Do đó, PITO xin gửi đến 2 mẹo nhỏ giúp xử lý những chiếc khăn bàn quá khổ qua 2 videos đến từ “Off to work” và “CV Linens” - những Youtuber nổi tiếng với những mẹo vặt hữu ích cho công việc setup tiệc của bạn.

Kỹ năng setup món ăn trong tiệc tại công ty

Để có được sự trải nghiệm toàn diện ngon-bổ-thẩm mỹ, việc sắp xếp và setup món ăn cực kì quan trọng đôi lúc chỉ là những mẹo vặt nhưng mang lại sự ấn tượng to lớn từ phía thực khách. Ở khóa học này PITO xin chia sẽ đến Quý Đối Tác những kỹ năng cũng như những mẹo để setup món ăn thêm phần hấp dẫn và tính thẩm mỹ cao .
Pen
>