Nâng cao
NỘI DUNG

Phát triển bền vững trong ngành Catering

3 Bài học

Chia sẻ những phương thức giúp giảm rác thải nhựa trong dịch vụ của bạn

Cấu trúc khoá học

DÀNH RIÊNG CHO ĐỐI TÁC CỦA PITO

Vì sao cần giảm lượng rác thải nhựa trong ngành công nghiệp catering?

Rác thải nhựa hiện nay đang được xem là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất toàn cầu. Theo ước tính gần đây nhất, có khoảng 269,000 tấn rác thải nhựa gây ô nhiễm đại dương và nguồn nước. Điều đáng lo ngại, theo kết quả từ các cuộc khảo sát được thực hiện trên toàn cầu, nguồn rác thải nhựa lớn nhất gây ra tình trạng trên lại đến từ ngành công nghiệp thực phẩm. Và qua bài viết được lược dịch từ “Food Service” này, PITO muốn gửi đến thông điệp xanh cũng như bắt đầu một lối sống xanh trong hành trình sắp tới.

 
DÀNH RIÊNG CHO ĐỐI TÁC CỦA PITO

Thay thế đồ nhựa dùng một lần với sản phẩm thân thiện môi trường

Sản phẩm nhựa dùng một lần trong ngành catering đang được sản xuất với nhiều mẫu mã và tiện lợi hơn, dẫn đến lượng rác thải nhựa từ các sản phẩm này cũng tăng với cấp số nhân và kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường. Để giảm thiểu lượng rác thải nhựa không đáng có này, PITO xin gửi đến những sản phẩm thay thế có thể sử dụng nhiều lần cho những bữa tiệc của bạn qua bài viết dưới đây. 

 
DÀNH RIÊNG CHO ĐỐI TÁC CỦA PITO

Nguyên tắc cắt giảm rác thải nhựa hiệu quả

Cắt giảm lượng rác thải nhựa là vấn đề đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là trong ngành công nghiệp catering. Tuy nhiên, nếu bạn đang loay hoay với câu hỏi làm thế nào để cắt giảm chúng hiệu quả trong căn bếp của mình, hãy cùng xem qua những nguyên tắc cơ bản nhất của việc cắt giảm lượng rác thải nhựa dưới đây do PITO lược dịch từ “Product Stewardship Institute” nhé!

Pen
>