Cơ bản
NỘI DUNG

Tổng quan về Catering

4 Bài học

Cung cấp hệ thống các kiến thức, thông tin hữu ích đến các đơn vị kinh doanh trong ngành dịch vụ Catering. Và cũng là tư liệu dành cho các Caterer tham khảo khi mới bắt tay vào tổ chức sự kiện.

Sau khi hoàn thành các bài học, Caterer có thể hình dung được mình cần phải làm gì để mang đến một sự kiện hoàn hảo đến tay khách hàng.

Tìm hiểu

Cấu trúc khoá học

Định nghĩa và phân loại

Dịch vụ Catering đang dần trở nên phổ biến và vượt ra ngoài phạm vi các nhà hàng, khách sạn và resort lớn. Vậy thuật ngữ này mang ý nghĩa như thế nào với các đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành dịch vụ này.

Quy trình các bước tổ chức sự kiện

Quy trình tổ chức sự kiện là kết quả tổng hợp của rất nhiều công việc thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Tùy theo quy mô, tính chất và mục đích của từng sự kiện cụ thể mà đơn vị tổ chức cần phải linh động đáp ứng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hình dung một bức tranh tổng quan về các bước chuẩn bị và tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh.

4 bí quyết của một Caterer thành công

Mỗi Caterer sẽ có cách riêng để làm chiều lòng khách hàng của họ. Các Caterer thành công không chỉ cung cấp những món ăn, đồ uống hấp dẫn mà còn tạo được một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy đâu là bí quyết thành công đó? Hãy cùng PITO và “High Speed Training”  qua bài viết sau.

Pen
>